4 Điểm Lưu Ý Khi Lựa Chọn Mua Ghế Ergonomic

20/09/2021 12:00 AM

Có 4 điểm khách hàng cần biết khi mua ghế Xiaomi Manson Ergonomic cho người to con (ghế công thái học) . Tạng người khoảng 1m8 và nặng trên 100kg

Có 4 điểm khách hàng cần biết khi mua ghế Ergonomic tại ghế văn phòng Nhân Hòa cho người to con (ghế công thái học) . Ở đây xin nhắc đến tạng người khoảng 1m8 và nặng trên 100kg. Hãy cùng vào bài nào!

Kích thước cơ bản

Một số kích thước cơ bản mà khách cần phải ưu tiên khi lựa chọn ghế có kích thước lớn:

Ghế Văn Phòng Lưng Cao Tựa Đầu Tay Gập Xiaomi Manson Ergonomic - Đen

Bánh xe: Đây là yếu tố nhắc đến đầu tiên khi lựa chọn những chiếc ghế quá khổ. Sở dĩ đây luôn là phần bị hỏng nhanh nhất khi dùng. Các loại ghế to bự thường có các bộ khung lớn và nặng để đỡ tải trọng của khách. Toàn bộ trọng lượng đó đều dồn vào phần bánh xe đấy.

Mặt ghế: Các khách nên chú ý về chiều rộng mặt ghế và phần đỡ đùi ở 2 bên mặt ghế. Ngoài ra cũng nên kiểm tra xem mặt ghế có khả năng chỉnh lùi về sau không nhé.

Chiều cao, độ sâu và tải trọng: Những điều này mặc dù quan trọng nhưng cũng rất đơn giản.Thường thì các thông tin này sẽ nằm trong tờ thông số ghế, các khách xem kỹ chút là được.

Khác với tạng người nhỏ, những người to con cũng có rất nhiều mức độ “to” khác nhau. Tốt nhất vẫn nên ra tiệm để test thử và được nghe tư vấn từ cửa hàng.

Ghế Văn Phòng Lưng Cao Tựa Đầu Tay Gập Xiaomi Manson Ergonomic - Đen

Ben thủy lực hoặc ben hơi

Đây cũng phần rất hay bị hỏng khi sử dụng với tải trọng lớn. Nếu khách có điều kiện ra cửa hàng, hãy ngồi lên ghế và chỉnh lên mức cao nhất. Nếu khách có thể xoay người hay di chuyển một chút mà không làm xẹp ben thì nó phù hợp với khách hàng. Khi sử dụng, nếu thấy ben bị rỉ dầu hay bị hở thì nên thay liền, bởi vì nếu để như vậy 1 thời gian chiếc ghế của sẽ bị nghiêng dần.

Các tùy chỉnh công thái học

Một điểm khó chịu ở những chiếc ghế công thái học giá rẻ là nó khá cơ bản. Bởi tầm tiền có hạn, nhà sản xuất thường hạn chế chuyển động trên ghế. Điều này cũng vì để cho chiếc ghế không bị gãy khi dùng. Tuy nhiên đây không có nghĩa rằng người to lớn không có được mức độ chỉnh ghế cần thiết.

Tầm giá cơ bản cho một chiếc ghế Ergonomic cho người to con có lẽ rơi vào tầm 10 triệu. Đây có thể là hơi mắc, nhưng với một chiếc ghế có hơn 10 vị trí chỉnh được, phải chịu tải trọng lớn cùng diện tích ngồi hay lưng lớn hơn thì đây có thể là một mức giá không tồi đâu. Trên thực tế thì những chiếc ghế “chuẩn công thái học” cũng rơi vào tầm giá 6 triệu rồi, khách chỉ phải chi thêm một chút thôi.

Ghế Văn Phòng Công Thái Học Có Tựa Đầu Xiaomi Manson Regal - Trắng

Với ghế Ergonomic cho người to con, bảo hành là rất cần thiết

Bảo hành là điều quan trọng nhất trong danh sách. Những sản phẩm được liệt vào dạng “quá khổ” hầu hết đều có thời gian bảo hành ngắn hơn. Rất có thể một mẫu với size bé hơn thì có bảo hành lâu hơn, khách cần kiểm tra kỹ vấn đề đó. Với ghế văn phòng cao cấp như ghế công thái học, thời gian bảo hành có thể lên đến 15-20 năm. Nhưng 10 hay 5 năm có lẽ là lựa chọn dễ tìm hơn mà vấn tốt cho khách. 

Ngoài ra khách cũng cần xem kỹ những linh kiện nào được bảo hành lâu dài hay ngắn hạn. Có thể họ bảo hành phần khung 5 năm, nhưng phần đệm chỉ 12 tháng chẳng hạn. Đây cũng là một “chiêu” thường thấy của bên sản xuất để tiết kiệm chi phí bảo hành.

Tổng kết

Cuối cùng thì khách vẫn cần thiết ra thẳng cửa tiệm và thử cho mình. Độ phủ của ghế Ergonomic cho người to con là rất lớn, khách hãy tìm chiếc ghế phù hợp nhất cho mình nhé. Nếu có thắc mắc gì, tụi mình có nhóm bên để giải đáp mọi thắc mắc 24/7, các khách xem thử nhé.

Nội Thất Ghế Văn Phòng - Giao Nhanh Trong Ngày 

Hotline/Zalo: 0902 33 46 00

Hồ Chí Minh: 40/8 Miếu Gò Xoài, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân

Hà Nội: 18BT2 đường Trung Văn, KDT Vinaconex 3, quận Nam Từ Liêm, Nội


BÀI VIẾT LIÊN QUAN