Ghế Văn Phòng

Nội thất ghế Nhân Hòa cung cấp bộ sưu tập năm 2021 đầy đủ các dòng ghế Xiaomi Manson trong danh mục ghế văn phòng dành cho tất cả độ tuổi: Ghế xoay văn phòng, ghế chân quỳ văn phòng, ghế lười văn phòng, ghế da văn phòng... tất cả dòng sản phẩm thuộc danh mục ghế văn phòng của Nội Thất Ghế Nhân Hòa đều đa dạng về mẫu mã, kích thước, đáp ứng được mọi yêu cầu về độ tuổi - giới tính - phong cách.

ghế văn phòng cao cấp

Tại sao nên chọn mua dòng ghế văn phòng?

Ngày làm việc quy định tại Việt Nam là 8 tiếng, việc ngồi trước màn hình vi tính liên tục trong thời gian dài không chỉ gây ảnh hưởng tới vấn đề về mắt, mà còn liên quan đến xương khớp. Do đó, việc sử dụng ghế văn phòng phù hợp sẽ giúp cải thiện được sức khỏe, tăng năng suất làm việc.

Tuy nhiên, việc chọn lựa ghế văn phòng phù hợp tiêu chuẩn để bảo vệ sức khỏe không hề đơn giản. Ghế văn phòng phù hợp sẽ quyết định sự thoải mái và giảm thiểu khả năng ảnh hưởng đến xương khớp. Do đó, quý khách hàng cần lựa chọn ghế văn phòng thật kỹ, là người bạn đồng hành theo năm tháng. Dù cho việc chọn lựa ghế văn phòng là công việc của các bộ phận, phòng ban khác của công ty, kiến thức chọn lựa ghế sẽ khác nhau cho từng đối tượng sử dụng. Do đó không nên tối ưu kinh phí khi chọn lựa ghế văn phòng phù hợp cho

nhân viên, người sử dụng.

Kích thước ghế văn phòng phù hợp

Làm cách nào để lựa chọn ghế văn phòng phù hợp?

Việc chọn lựa ghế văn phòng thật sự không dễ dàng, tuy nhiên có thể dựa vào các quy luật sau đây để chọn:

Tính năng đặc biệt / thông dụng của ghế. Mỗi dòng ghế trước khi được sản xuất, đều được đội ngũ kỹ thuật nghiên cứu rất kỹ, những tính năng ghế khác nhau đáp ứng từng đối tượng khách hàng tương ứng. Đối với khách hàng là đối tượng văn phòng, việc sử dụng ghế có tính năng xoay 360 độ là sự lựa chọn hoàn hảo, hoặc đối tượng khách sử dụng trong phòng họp, việc sử dụng ghế chân quỳ giúp tối ưu về diện tích, tăng sự trang nghiêm, hiệu quả trong buổi họp. Hoặc phòng ban liên quan đến training, đào tạo kỹ thuật cho nhân viên có thể sử dụng một số loại ghế gấp...

Ghế chân quỳ phòng họp

Ghế dành riêng cho bộ phận lãnh đạo, giám đốc,... ngoài công dụng ngồi thoải mái, còn có thêm chức năng thư giãn, nghỉ ngơi trong khi sử dụng ghế, những dòng ghế dành riêng cho giám đốc thường
được làm bằng chất liệu da thật nhằm tăng tính sang trọng, hoặc các dòng da PU - Simili cao cấp, tạo cảm giác êm ái như nệm, đặc biệt phần ngả lưng cực kỳ quan trọng vì người lãnh đạo thường phải giải quyết lượng lớn công việc.

Ghế dành riêng cho bộ phận nhân sự, nhân viên,... là những dòng ghế có cấu tạo đơn giản, nhưng đáp ứng mọi loại tiêu chuẩn: gọn gàng, độ bền cao, dễ vệ sinh,... Phần lưng thẳng, chất liệu là lưới cao cấp, tạo cảm giác 
thoáng mát, một số dòng ghế thường có thêm phần lưng tựa đầu, ôm trọn phần đầu, giúp nhân viên làm việc thoải mái hơn. Nên sử dụng dòng ghế lưng thấp sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Ghế dành riêng cho phòng họp, phòng trình chiếulà dòng ghế có thiết kế phần chân quỳ, loại cố định và không có chức năng xoay, phần tựa lưng vừa và không chiếm quá nhiều diện tích, sau khi sử dụng có thể đẩy gọn vào gầm bàn giúp tiết kiệm không gian

Màu sắc và kiểu dáng đặc trưng của ghế văn phòng

Đa số các mẫu ghế văn phòng thường có màu sắc trung tính, việc chọn lựa kiểu dáng và màu sắc thường không quá quan trọng khi lựa chọn, là yếu tố thứ yếu vì các đơn vị thường có hệ thống nhận diện thương hiệu đặc thù, nên việc chọn lựa mẫu ghế văn phòng đa phần sẽ đồng nhất với tổng thể của công ty.
Đa phần sẽ sử dụng màu đen để đồng nhất, giúp văn phòng mang đậm tính trẻ trung - năng động, đồng thời khâu vệ sinh sẽ được tối ưu.

Ghế văn phòng giám đốc

Kích thước của ghế văn phòng

Đối với mỗi thương hiệu cung cấp ghế văn phòng khác nhau, thông số kỹ thuật sẽ khác nhau. Tuy nhiên, đa phần đều tuân theo quy chuẩn đặc thù dành riêng cho ghế văn phòng. Phần bề ngang của ghế thường có kích thước 45cm, phù hợp với chiều ngang của người Việt, phần chiều sâu là 50cm và chiều cao có thể tăng giảm tùy ý, dao động từ 70 - 100cm, và chiều cao mặt ngồi sẽ từ 43 - 50cm.
Nhằm đảm bảo có thể đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước - có phù hợp với người sử dụng hay không, Nội thất ghế Nhân Hòa đảm bảo, các dòng ghế cung cấp ra thị trường luôn đáp ứng được yêu cầu về kích thước tiêu chuẩn với người Việt. Do đó khi chọn lựa dòng ghế văn phòng, khách hàng nên chú trọng về diện tích không gian đặt ghế, nếu diện tích nhỏ nên sử dụng ghế chân quỳ, diện tích tầm trung 10 - 20 ghế sử dụng ghế xoay văn phòng là phù hợp.

Chất liệu phần lưng ghế

Chọn lựa chất liệu phần lưng ghế sẽ giải quyết được vấn đề về sức khỏe, phần chất liệu lưng ghế: yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Đa phần hiện nay các dòng ghế văn phòng trên thị trường thường làm bằng chất liệu:

  • Vải: đảm bảo phần lưng tựa của người sử dụng đúng tư thế ngồi nhất, với màu sắc đa dạng mang lại nhiều giải pháp lựa chọn khi sử dụng.
  • Lưới: chất liệu thoáng mát, giúp nhân viên thoải mái khi ngồi trong thời gian dài, đa phần các công ty sử dụng loại này, phần lưng tựa có thiết kế ô lưới giúp thoát khí, giảm nhiệt độ ma sát giữa phần lưng và phần tiếp xúc với ghế.
  • Thun: thường được sử dụng trong một số trường hợp, người sử dụng có vấn đề về sức khỏe, cần được sử dụng dòng ghế đặc biệt để trị liệu. Chất liệu thun giúp lưu thông máu, khí huyết, giảm triệu chứng tê chân, tê phần tọa. Đổi lại chất liệu thun có độ bền kém hơn so với chất liệu khác.
Hiển thị thêm

Hơn 400 mẫu ghế văn phòng Xiaomi Manson: Regal, Oasis, Ergonomic. Thiết kế công thái học, bảo vệ sực khỏe, giá tốt nhất thị trường. Giao nhanh HCM - HN


Liên hệ