Ghế Xoay Spa Nail Phun Xăm

Ghế Xoay Spa Nhập Khẩu sử dụng trong tiệm spa, tiệm phun xăm hay salo chuyên chăm sóc sức khỏe, dù cửa hàng lớn hay nhỏ, từ thị trường cao cấp đến bình dân, mẫu ghế spa nail phun xăm không chỉ là vật dụng hỗ trợ nhân viên thao tác kỹ thuật, mà đây còn là sản phẩm góp phần trang trí, làm nên hình ảnh ấn tượng khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

 

Đến thời điểm hiện nay, đây là dòng ghế hiện đại và thuận tiện nhất trong khi làm việc, dạng ghế xoay có ưu điểm xoay 360 độ, tăng tính thuận tiện trong quá trình thao tác. Nội thất ghế Nhân Hòa cung cấp các mẫu ghế xoay chất lượng và uy tín.

Ghế xoay spa nail phun xăm không tựa

Ghế xoay 360 độ spa

Ưu điểm làm nên thương hiệu ghế:

  • Bề mặt ghế làm bằng da simili, bên trong 100% đệm bông cao cấp, tăng khả năng đàn hồi và co giãn, không xẹp lún trong quá trình sử dụng. Ống bơm cao cấp inox chắc chắn, chịu tải trọng hơn 300kg mà không bị cong vênh, hỏng, bền bỉ theo thời gian sử dụng
  • Chân ghế có 5 bánh xe được làm bằng cao su nguyên chất, diện tích bánh xe to, hạn chế bụi bẩn bám vào, phần khe bánh xe rộng giúp giảm thiểu tải trọng lên mỗi bánh xe. Dễ dàng di chuyển mà không cần thay đổi tư thế.
  • Đường chỉ may sắc sảo, tinh tế và đậm tính thẩm mỹ.

 

Hiển thị thêm

Ghế spa nail phun xăm dùng trong thẩm mỹ viện, tiệm nail, nối mi cao cấp hoặc phòng chờ, giao nhanh trong ngày tại Hồ Chí Minh và Hà Nội giá 220.000đ


Liên hệ