Khởi động mùa SALE năm 2021

15/07/2021 12:00 AM

Khách hàng mua combo bàn ghế gaming hoặc 2 sản phẩm trở lên sẽ được tặng ngay 150k (trừ thẳng vào giá trị đơn hàng) + Lót chuột siêu to siêu khổng lồ.

Ghế Lưng Lưới Cao Mặt Đệm Chân Xoay - Xứng tầm đẳng cấp năm 2021.
Mệt mỏi trong công việc ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình làm việc và một trong những nguyên nhân đó là do làm việc trong một không gian không được thoải mái, ngồi sai tư thế. Để không làm giảm sức khỏe và hiệu quả công việc, Nội Thất Ghế Nhân Hòa đưa ra giải pháp với ghế văn phòng dạng lưới. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm của loại ghế này
Ghế Lưng Lưới Cao Mặt Đệm Chân Xoay là loại ghế giám đốc cao cấp nhất, biểu tượng kết hợp của tính năng, đẳng cấp và sự sang trọng, dựa trên chuyên môn của chúng tôi về công thái học và truyền thống lâu dài trong việc tạo ra các sản phẩm nội thất tuyệt đẹp.
Da ghế mềm và dẻo, cùng thiết kế đẳng cấp thế giới, chiếc ghế này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các giám đốc điều hành hàng đầu thế giới.
Trong quá trình nghiên cứu chế tạo dòng ghế chuyên dụng cho dân văn phòng, các nhà thiết kế của Nhân Hòa đã phải nghiên cứu rất kỹ các thông số cơ thể của người Châu Á, tạo nên ghế có phần thân sau ôm trọn và nâng đỡ cột sống được tự do điều chỉnh theo trọng lượng cơ thể của người sử dụng.
Phần tay gác của ghế được đặt vừa vặn, hướng người dùng vào tư thế gõ bàn phím phù hợp, giúp tránh hội chứng ống cổ tay. Giờ đây bạn có thể điều chỉnh mọi tính năng tăng giảm độ cao và độ ngả ghế dễ dàng hơn với chức năng Smart Operation nổi bật được trang bị ngay dưới tựa tay.
Ngoài ra, đệm ngồi đa mật độ với 3 tầng đệm từ rất mềm, trung bình đến rất cứng khác nhau đem lại càm giác ngồi thoải mái và bảo vệ sức khỏe khi ngồi làm việc một thời gian dài.
-----------------------------------------------------------
➖ 𝐍𝐇𝐀𝐍 𝐇𝐎𝐀 𝐅𝐔𝐑𝐍𝐈𝐓𝐔𝐑𝐄 𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐍𝐘 𝐋𝐈𝐌𝐈𝐓𝐄𝐃➖
☎️ Hotline/Zalo: 𝟬𝟵𝟬𝟮 𝟯𝟯 𝟰𝟲 𝟬𝟬
➡️ Tp.HCM: 40/8 Miếu Gò Xoài, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân
➡️ Hà Nội: 18BT2 đường Trung Văn, KDT Vinaconex 3, quận Nam Từ Liêm, Nội
🆘 Website: https://noithatghe.com/ghe-van-phong
🆘 Kênh youtube: https://youtu.be/Y6zO5XJ8ZU8
-----------------------------------------------------------
#noithatghe #noithatghevanphong #noithatghevanphongnhanhoa #ghevanphong #ghevanphongcaocap #ghevanphongluoi #ghevanphongmassage #ghevanphongtuadau #ghevanphongchanxoay #ghevanphongchanquy #ghevanphongngalung #ghevanphongxoay #ghelamviec #noithatvanphong #ghe