Vì sao ghế văn phòng lên ngôi trong đại dịch Covid

22/08/2021 12:00 AM

Trong thời điểm cả đất nước đang khó khăn trong đại dịch Covid, ghế văn phòng là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất. Lý do nào phân khúc ghế lên ngôi?

Với nhu cầu Work From Home hiện nay, nhu cầu mua và sử dụng ghế văn phòng đang tăng cao, vì nhân viên không thể đến được văn phòng làm việc, nhưng vẫn phải làm việc ở nhà thông qua hình thức online, trực tuyến. Rất nhiều doanh nghiệp đang được thành lập hàng tháng, bất chấp dịch covid đang diễn biến phức tạp.

vì sao ghế văn phòng lên ngôi

Thị trường bàn ghế văn phòng, nội thất văn phòng vẫn tiếp tục đứng đầu danh sách các sản phẩm trên sàn TMĐT như Shopee, Tiki, Lazada,… Thị trường bàn ghế văn phòng, nội thất văn phòng vì vậy cũng cực kỳ sôi động và phân ra làm hai dòng riêng biệt:

Dòng nội thất ghế văn phòng mang tính chất cao cấp đến từ các thương hiệu lớn đã khẳng định được vị trí trên thị trường

Dòng nội thất ghế văn phòng ở phân khúc tầm trung với giá phải chăng hơn và dòng nội thất văn phòng giá rẻ.

vì sao ghế văn phòng lên ngôi

Đa dạng trong mẫu mã, phong phú trong hình thức

Dễ dàng đánh giá được chất lượng của sản phẩm thông qua hình ảnh, hoặc đến tận nới. Dòng sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp thể hiện rõ trong từng chi tiết cấu tạo, độ bo góc, gia công tinh xảo, và độ bền được đảm bảo trong quá trình sử dụng. Đổi lại, mức giá tương ứng sẽ không thấp và khá kén chọn khách hàng.

Đổi lại, dòng bàn ghế văn phòng ở phân khúc tầm trung có giá rẻ hơn từ 10-50%, đặc biệt nhất mẫu mã đẹp và dùng tương đối bền, chắc chắn. Trong phân khúc ghế văn phòng giá rẻ, chất lượng sẽ chỉ ở mức tương đối và khách hàng chắc chắn cần để ý kỹ hơn trước khi mua

Bàn ghế văn phòng giá rẻ là xu thế

Với khách hàng có sự tìm hiểu kỹ, tham khảo qua nhiều địa chỉ cung cấp nội thất ghế văn phòng, sau đó so sánh giá với các showroom và thương hiệu ghế nổi tiếng sẽ thấy rõ sự khác biệt. Loại trừ các công ty nước ngoài chuộng hàng thương hiệu như quý khách hàng sẽ dễ dàng bắt gặp các loại bàn ghế văn phòng giá rẻ ở bất cứ đâu.

Đánh giá và chọn lựa ghế văn phòng

Tình hình kinh tế khó khăn trong đại dịch, nhưng đối với người phả làm việc liên tục trên máy tính, chắc chắn phải sử dụng ghế để giảm thiểu các tác hại trong quá trình ngồi lâu từ 8 – 12 tiếng / ngày.

Ghế văn phòng giá rẻ lại có thể là xu hướng của năm 2021 mà không phải các dòng cao cấp, lý do có thể giải thích cho hiện tượng này:

Khách hàng ưu tiên về mức giá, giá thấp hơn từ 10-60% là chất xúc tác và là lý do đầu tiên để bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng khó có thể bỏ qua.

Tiếp theo là vấn đề chất lượng, tất nhiên đối với sản phẩm rẻ, khách hàng đủ thông minh và hiểu biết, chắc chắn không đòi hỏi quá nhiều ở một sản phẩm giá. Điển hình là sản phẩm ghế văn phòng lưng quạt chân đang rất hot hiện nay, chỉ với mức giá 420.000đ / ghế. Thử nghĩ xem làm sao chúng có thể hỏng được. Có chăng là các vết hàn nối không được đẹp hay phần sơn có thể dễ bong tróc hơn, nhưng đó là về cảm quan, còn chức năng sử dụng hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

vì sao ghế văn phòng lên ngôi

Nhu cầu sử dụng cao

Trong thực tế dù sản phẩm ghế có tốt đến đâu thì sau một thời gian sẽ bị cũ đi và chủ doanh nghiệp luôn có nhu cầu thay mới. Hay như các công ty mới thành lập, họ cũng chưa thể biết doanh nghiệp sẽ như thế nào sau khoảng 2-3 năm nữa, hay có khi còn ngắn hơn là chỉ 1 năm. Vì vậy, một sản phẩm quá bền cũng là điều không cần thiết.

Đó là một trong những lý do mà bàn ghế văn phòng giá rẻ đang thực sự lên ngôi và dần chiếm lĩnh thị trường. Và nếu bạn muốn mua những chiếc bàn ghế văn phòng giá rẻ tại một địa chỉ uy tín, thì Nội Thất Ghế Văn Phòng – Nhân Hòa sẽ là lựa chọn số một hiện nay.

Nội Thất Ghế Văn Phòng - Giao Nhanh Trong Ngày 

Hotline/Zalo: 0902 33 46 00

Hồ Chí Minh: 40/8 Miếu Gò Xoài, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân

Hà Nội: 18BT2 đường Trung Văn, KDT Vinaconex 3, quận Nam Từ Liêm, Nội